In dây đeo thẻ yoyo in logo

author
2 minutes, 9 seconds Read

Sản xuất Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt, dây đeo thẻ nhân viên, sinh viên,học sinh, dây co rút yo-yo, bề rộng dây khác nhau 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, đẩy đủ sắc màu như Xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam, đen, trắng… Công nghệ in đa dạng: In lụa, in cao su, in chuyển nhiệt, Quy trình sản xuất dây đeo thẻ in chuyển nhiệt linh hoạt và nhanh chóng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mã. Chúng tôi lấy phương châm “Tỉ mỉ tạo nên chuyên nghiệp” do đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thay đổi dù đó là chi tiết nhỏ nhất để phù hợp với quý khách hàng khó tính nhất.

Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt là dòng sản phẩm cao cấp in được trên nhiều chất liệu như dây lụa, dây dù, dây đeo thẻ chất liệu satin.

Công nghệ in chuyển nhiệt là sự thăng hoa của các hạt mực khi gặp nhiệt độ cao, các phần tử mực bám và liên kết trên các chất liệu và sử dụng một loại mực in đặc biệt mà chúng ta thường gọi là  Mực in chuyển nhiệt. Sử dụng một thiết bị ép chuyển nhiệt để giúp chuyển những logo, thông tin khách hàng  bám chặt vào vật liệu cần in.

Thông tin sản phẩm
– Chất liệu: Dây lụa, Dây cotton, Dây poly…
– Kích thước: 1 x 90 cm   –  1.2 x 90 cm   –    1.5 x 90 cm  –   2 x 90 cm …

– Màu sắc: Xanh dương, xanh lá cây, xanh tím than, đen, đỏ, ghi, trắng, nâu, cam, vàng, tím…
– Công nghệ: In chuyển nhiệt đơn màu, đa màu
– Móc khóa: Móc nhựa hoặc móc kim loại

Similar Posts

Contact Me on Zalo